• Email : sales@allertech.co.th

 • Phone : +662 252-1220-1

 • English | Thai

About Dermifant

DERMIFANT® by Allergika Germany

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางเดอร์มิแฟนท์ (Dermifant) ภายใต้แบรนด์ ALLERGIKA ประเทศเยอรมัน ALLERGIKA® ได้รับการพัฒนาขึ้นจากผู้ที่ประสบภาวะการแพ้ซึ่งมีสูงถึง 1 ใน 3 ของผู้ที่มาพบแพทย์ผิวหนัง ซึ่งธุรกิจหลักของเรา ได้แก่ ALLERGIKA® Antiallergenic Encasing ผลิตภัณฑ์เกราะป้องกันจากอาการแพ้ง่าย ซึ่งเราเป็นผู้นำของตลาด และDERMIFANT® Basic Therapies ดูแลขั้นพื้นฐาน "From Head to Toe" สำหรับศีรษะจรดปลายเท้า และ "From the First Day of Life" สำหรับดูแลผิวพรรณตั้งแต่วันแรกของชีวิต และมากกว่า 25 ปี ที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เภสัชกรรมสำหรับการป้องกันและรักษาอาการแพ้และโรคทางผิวหนังโดย ALLERGIKA Pharma GmbH เราเป็นเพื่อนผู้เชี่ยวชาญสำหรับคุณและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากอาการแพ้ เพราะเราเป็นผู้ผลิตเดียวในวงการที่พัฒนาผลิตภัณฑ์จากความต้องการที่แท้จริง สำหรับปกป้องศีรษะจรดปลายเท้าจากความทรมานที่เป็นผลจากอาการแพ้ ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์เดอร์มิแฟนท์ เน้นความปลอดภัยและใส่ใจต่อสุขภาพผิว โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเดอร์มิแฟนท์ ปราศจากน้ำหอม, สารกันเสีย, พาราเบน, สารแต่งสี, สารก่อภูมิแพ้ทางธรรมชาติ และสารก่อภูมิแพ้ที่สำคัญมากถึง 328 อย่าง เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้งระคายเคือง ผิวแห้งมาก เป็นขุย และผู้ที่มีแนวโน้มเป็นโรคผิวหนังภูมิแพ้ สะเก็ดเงิน เป็นต้น ปัจจุบันเรามีจำหน่ายแล้วกว่า 15 ประเทศ รวมทั้งเม็กซิโก รัสเซีย ไทย และบางประเทศในยุโรป

คุณภาพ

คุณภาพ : เรามีพันธกิจมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ DERMIFANT® ภายใต้มาตรฐานและข้อกำหนดเชิงคุณภาพด้านเภสัชกรรมและความงามของผิวพรรณ และเพื่อจดทะเบียนได้อย่างถูกต้องตามหลักการแพทย์และวิทยาศาสตร์

 • ผลิตภัณฑ์ DERMIFANT ® ได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐานเภสัชกรรม
 • ผลิตภัณฑ์ DERMIFANT ® เป็นธุรกิจเภสัชกรรมของ ALLERGIKA Pharma GmbH.
 • เราคัดสรรและใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพตามมารตรฐานเภสัชกรรม
 • DERMIFANT ® is "Made in Germany". DERMIFANT ® เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ด้วยข้อความ "Made in Germany" กำกับทุกขวด ทุกบรรจุภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นได้รับการผลิตและบรรจุในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี
 • คุณภาพที่ได้รับการรับรอง
  • ÖKOTEST-Sieger 10/04 (Neurodermatitis creams), ผลรับรองระดับ ดีมาก "VERY GOOD"
  • สามารถใช้ได้กับผิวพรรณหลากหลายเชื้อชาติในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ตามรายการในคู่มือนานาชาติ (International Guidelines) โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ผลการรับรองระดับ ดีมาก "VERY GOOD"
  • DERMIFANT® เป็นที่แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณชั้นนำและกุมารแพทย์

การจัดการคุณภาพ

 • การจัดการคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2000
 • การผลิตเป็นไปตามหลัก GMP
 • ผลิตจากวัตถุดิบที่ตรงตามคุณภาพทางเภสัชกรรม (Ph-Eur., DAC, DAB)
 • การรับรองและการทดสอบผลิตภัณฑ์ทุกรอบการผลิต
 • การบรรจุและการรังสรรผลิตภัณฑ์ตามหลักการแพทย์ ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้นานถึง 12 เดือน
 • บรรจุภัณฑ์ชนิดหัวจ่าย (Dispenser) ทุกชิ้น ได้รับการทดสอบการทำงาน 100%

อายุการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ DERMIFANT® มีคุณภาพคงที่ยาวนานถึง 3 ปี ดังนั้นผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีเลขรอบการผลิตเพียง 1 เลขและผลิตตามความต้องการเท่านั้น *โดยเลขจะเป็นรหัส 7 หลัก ระบุถึงรอบการผลิตว่าผลิตเมื่อใด เลขสองหลักแรกระบุปีที่ผลิตและเลขสองหลักถัดไปเป็นเดือนที่ผลิต :

Ch.B .: 1702021 หมายความว่า ผลิตเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2017 และมีอายุวางจำหน่ายได้ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2020

นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี

บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย : หัวจ่ายแบบสุญญากาศ

ความแม่นยำ ความสวยงาม และความคงทน

ระบบสุญญากาศทำงานอย่างไร HOW DOES "AIRLESS" WORK? คำว่า "airless" หมายถึง สุญญากาศแบบอันแน่น หรือ "airtight" ซึ่งหมายความถึงการทำงานของระบบหัวจ่าย ผ่านการกดปั๊ม ซึ่งจะได้ครีมในปริมาณตามขนาดที่พอเหมาะออกมาสู่ภายนอกบรรจุภัณฑ์โดยป้องกันอากาศไม่ให้ย้อนกลับเข้าสู่ภายใน และจะสร้างปฏิกิริยากดดันเชิงลบภายในบรรจุภัณฑ์แบบหัวจ่าย ซึ่งสูบผ่านกลไกขึ้นจากด้านล่างของครีม ประโยชน์เพิ่มเติม ได้แก่การสูบได้อย่างหมดจด

หัวจ่ายแบบสุญญากาศจะช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากออกซิเจนที่จะทำให้เนื้อครีมหรือผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี ตลอดจนการปนเปื้อนจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง เชื้อโรค เชื้อรา เป็นต้น ซึ่งวิธีนี้จะช่วยถนอมรักษาผลิตภัณฑ์ให้คงประสิทธิภาพได้อย่างดี สำหรับหัวจ่ายสุญญากาศบางชนิด (เช่น DERMIFANT® Hydrolotio Sensitive) มีกลไกอัตโนมัติในการปิดซีลในหัวจ่าย ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องรักษาผลิตภัณฑ์จาก การสูญเสียความชื้น หรือ สิ่งแปลกปลอมจากสภาพแวดล้อม

ข้อดีของการใช้บรรจุภัณฑ์สุญญากาศ 10 ประการ ;

ลด/ไม่ใส่สารกันเสียในผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบรับข้อสรุปที่ว่าสารกันเสียสามารถก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ของผิวหนัง หัวจ่ายแบบสุญญากาศทำให้มั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ได้ปิดสนิทและปกป้องการเข้าถึงของอากาศ ซึ่งช่วยเพิ่มอายุและการดำรงสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ สารกันเสียจึงมีความสำคัญลดลงตามลำดับ ในหลายกรณีที่สรรพคุณของผลิตภัณฑ์สามารถคงอยู่โดยไม่ต้องใช้สารกันเสีย แม้แต่ในสูตรผสมของผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายก็ยังได้รับการปกป้อง
ทันทีที่บรรจุภัณฑ์ได้รับการเปิดใช้งาน การสัมผัสกับอากาศที่เข้าถึงนั้น จะก่อให้เกิดการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรีย ดังนั้นบรรจุภัณฑ์-หัวจ่ายแบบสุญญากาศ จะทำให้มีการป้องกันผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์ (แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และการแปรสภาพ) และจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ (เกสร สปอร์ และฝุ่นละออง) เช่น ดวงตามีความไวต่ออาการแพ้ ซึ่งไม่ควรได้รับการกระทบกระเทือนจากการสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่มีแบคทีเรียเจือปน ซึ่งเป็นสาเหตุให้ระบบสุญญากาศมีความเหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลรักษาดวงตาและปกป้องจากผิวคล้ำดำรอบดวงตา เมื่อผิวที่บอบบางได้สัมผัสกับเชื้อโรค อาการที่ตามมาอาจจะส่งผลร้ายแรงต่อระบบการทำงานทั้งหมดของอวัยวะนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ปนเปื้อนด้วยเชื้อราหรือยีสอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อราหรือโรคผิวหนังได้ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปนกันกับผู้อื่นจึงทำให้มีโอกาสที่จะต้องเปิดบรรจุภัณฑ์ทิ้งไว้ เป็นช่องทางให้เกิดแบคทีเรียสะสมขึ้นได้
เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกเปิด การสัมผัสกับอากาศจะก่อให้เกิดการออกซิเดชันของส่วนผสม ซึ่งจะมีผลต่อคุณภาพและสรรพคุณของส่วนผสม และอาจจะทำให้ลดประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ลงได้ สิ่งสำคัญคือควรป้องกันส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ให้สามารถคงประสิทธิภาพสูงสุด หากผลิตภัณฑ์มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป นั่นหมายความว่ากระบวนการการออกซิเดชันได้เกิดขึ้น
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่มีวันหมดอายุหลังจากเปิดใช้งาน การใช้หัวจ่ายสุญญากาศทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณคงสภาพเดิมได้โดยไม่มีการสัมผัสกับอากาศหรือสิ่งปนเปื้อนในสภาพแวดล้อม ทำให้ยืดอายุผลิตภัณฑ์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ภายหลังจากหลายปีที่ทำการวิจัยศึกษาสูตรต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจึงได้สูตรที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุณประโยชน์และสรรพคุณเชิงบวกของผลิตภัณฑ์ยังขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์อีกด้วย ซึ่งระบบสุญญากาศทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับการปกป้องออกจากสภาพแวดล้อม ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสมบัติทุกประการของสูตรอันทรงคุณค่าได้รับการถนอมรักษาให้คงอยู่ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์นั้น
ไม่ต้องห่วงกังวลอีกต่อไป สิ้นสุดช่วงเวลาที่คุณต้องใช้กรรไกรตัดเปิดหลอดบรรจุภัณฑ์เพื่อใช้ส่วนสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ เพราะระบบสุญญากาศทำให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์หมดจดจนหยดสุดท้าย 100%
แค่กดหัวจ่าย จะได้ปริมาณที่ต้องการแม้เพียงหนึ่งหยด
เพียงกดเบาๆ ระบบสุญญากาศก็จะทำงานไม่ว่ามุมใด แม้แต่การกลับด้านขวดจากล่างขึ้นบน
ระบบสุญญากาศไม่มีการใช้ก๊าซที่ใช้ขับดัน และดังนั้นจึงปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า
เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติยิ่งขึ้น ออร์แกนิคยิ่งขึ้น ลดสารกันเสีย ลดขยะ –หัวจ่ายระบบสุญญากาศจึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

บริษัท แอลเลอร์เทค จำกัด
77/1 ชั้น 3 ซอยร่วมฤดี 2 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตประทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. +662 252-1220-1 | Line ID: @dermifant | Facebook: dermifant

Scroll to Top